Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư năm 2026"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 423
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Sau 6 tháng, chương trình chống lao tại An Giang đạt một số kết quả nhưng vẫn còn những khoảng trống trong phát hiện lao ở trẻ em, xét nghiệm người tiếp xúc và cung ứng vật tư. Ngành y tế đang triển khai các giải pháp để cải thiện kết quả trong những tháng cuối năm.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Land First - cách tiếp cận lấy vùng đất và hệ sinh thái sẵn có làm nền tảng cho quy hoạch - đang trở thành một xu hướng đáng chú ý của bất động sản wellness. Tại Park City Phú Quốc, triết lý này được chuyển hóa thành mô hình Forest Wellness City, nơi thiên nhiên trở thành nền tảng cho sức khỏe, trải nghiệm sống và một định nghĩa mới về Luxury.
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Mùa hè xanh từ lâu là trải nghiệm thanh xuân, nơi mà mỗi sinh viên viết nên những câu chuyện đẹp, khó phai của tuổi trẻ.
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Từ những cây cầu nghĩa tình, căn nhà đại đoàn kết đến mô hình “Mặt trận lắng nghe dân nói”, xã Phú Hòa đang phát huy sức dân bằng những việc làm thiết thực, góp phần chăm lo an sinh và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Chiều 28/7, HĐND tỉnh An Giang khóa XI thông qua 20 nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp thứ 4. Trả lời chất vấn, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng khẳng định sẽ xử lý dứt điểm 474 dự án còn khó khăn, vướng mắc trong tháng 8/2026; siết chặt quản lý đất đai, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công và phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP cả năm từ 10,71% trở lên.